Share
Go down
avatar
Huỳnh Trâm
Tổng số bài gửi : 10
Join date : 02/08/2018

Phương Nam - Làm hết sức quẫy hết mình

on 09/11/18, 12:50 pm
Bài dự thi:  Phương Nam - làm hết sức, quẫy hết mình
Thể loại: văn xuôi
Họ và tên: Nguyễn Huỳnh Trâm
Phòng Kinh Doanh 9c, Phan Thiết

Vài dòng về văn phòng 9c, cá nhân nhỏ trong tập thể Phương Nam
Ngày quyết định bước chân vô ngành, cứ nghĩ rằng sẽ làm việc trong một môi trường khô cứng và cạnh tranh cao lắm, nhưng mình đã lầm, các đồng nghiệp ai cũng trẻ trung sôi nổi hăng say làm việc mà còn lầy lội tạo cảm giác rất gần gũi. Ở đâu cũng vậy, người ta nói 9 người 10 ý nên trog một tập thể cũng hơi đông người như 9c thì việc nảy sinh mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi, nhưng sau đó thì mọi người lại vui vẻ bên nhau như chưa hề có cuộc chia ly, mình thật sự đánh giá rất cao điều này, điều thật sự cần thiết trong môi trường tập thể như vậy.
Lại nói về vấn đề tập thể, tập thể Phương Nam ở các nơi luôn có sự kết nối, cập nhật tình hình kinh doanh cho các thành viên để mọi người đều nắm được là một điểm sáng trong văn hoá cty, 500 anh em tuy chưa gặp mặt nhưng như đã quen nhau từ kiếp trước, sẽ dễ dàng trao đổi, hỗ trợ và chia sẻ những niềm vui, trao gửi động lực cùng phát triển.
Nhân dịp sinh nhật công ty Phương Nam tròn 1 tuổi, em xin chúc công ty sinh nhật thật vui vẻ hoành tráng, tương lai sẽ trở thành công ty triệu đô, chúc BLĐ và các bạn đồng nghiệp luôn có nhiều sức khoẻ và tinh thần làm việc hăng say, quẫy nhiệt tình và luôn bán được nhiều hàng. Hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé. Tung hoa tung hoa.
Em xin hết.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết