Share
Go down
avatar
annguyen
Tổng số bài gửi : 189
Join date : 04/05/2018
Age : 26
Đến từ : Bến Tre

[Bài Dự Thi] Nguyễn Trường An - To do right thing right with right people

on 09/11/18, 09:14 am
Giác An chào cả nhà,
Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi của Phương Nam, An cũng muốn chia sẻ vài dòng cảm nghĩ của bản thân về Phương Nam.

Đến bất ngờ với 1 cuộc gọi, 1 lần uống cà phê và An đã ở đây - Phương Nam. Lúc đó An đang không có một công việc chính thức nào cả, nói chính xác là đang thất nghiệp, việc freelance thì cũng có, ngập mặt luôn nhưng mà cảm thấy vẫn cần 1 công việc chính. "Ok! give it a try!"
Đến đây, đến bây giờ An đã phải ngạc nhiên vì lựa chọn đó đã đưa An đi xa như vậy. Được gặp gỡ những người bạn mới, được làm công việc mình muốn, được thử những điều mới, được làm việc với những người trẻ, năng động và "lầy" như vậy ( thậm chí cả boss ) làm cho An có những trải nghiệm, kỉ niệm khó có thể quên được.
An đang ở những giai đoạn đầu tiên trong hành trình trưởng thành, "yes!!!! I don't event know what are my right things? and how to do them right?" Nhưng một yếu tố cực kì bất ngờ tại Phương Nam đã thúc đẩy An - "WITH RIGHT PEOPLE" đến gần với câu trả lời hơn bao giờ hết.
Một Phương Nam thúc đẩy An làm nhiều việc mới để rồi An nhận ra những thứ An cần làm là gì? Một Phương Nam thúc đẩy An trách nhiệm hơn với công việc của mình giúp An nhận ra cách để làm những việc An cần và nên làm. Không dám nói là An đã "giác ngộ", nhưng có lẽ An đã tìm ra được con đường cho những bước kế típ. Không phải như vậy là tuyệt vời lắm rồi sao?
Không cần biết sau này như thế nào, chúng ta - anh em Phương Nam hãy tiếp tục "cháy" hết sức trẻ của mình, biết đâu được trong đêm tối chúng ta đang thắp sáng cho ai đó - như An đã từng được thắp sáng như vậy.

Chúc cả nhà một dịp đi chơi thật vui vẻ và Phương Nam sẽ mãi là kim chỉ nam cho chúng ta cùng tiến tới!


Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết