Share
Go down
avatar
DUONG NGUYEN TRINH
Tổng số bài gửi : 2
Join date : 11/10/2018

Chúc mừng sinh nhật PNC tròn 1st

on 09/11/18, 08:45 am
DƯƠNG NGUYỄN TRINH 9C – NGÔI NHÀ PHƯƠNG NAM

Tôi Dương Nguyễn Trinh là một cô giáo mầm non mới ra trường với lý tưởng là tìm một công việc phù hợp với mình. Nhưng sau bao nhiêu tháng làm việc một cách chăm chỉ thì tôi nhận ra rằng điều tôi mong muốn không phải ở đây. Với một quyết định táo bạo tôi đã đến với ngôi nhà Phương Nam và đó là điều quyết định đúng đắn của đời tôi.
Tôi còn nhớ ngày đầu tiên làm việc đó là buổi sáng thứ hai đẹp trời .Tôi bước chân vào ngưỡng cửa của ngôi nhà Phương Nam đầy bất ngờ. Nhưng bất ngờ hơn mọi người ở đây thật thân thiện và đón chào tôi như một người em xa nhà mới về. Tôi bắt đầu làm quen với việc nhớ tên từng người và ngày hôm đó trở đi tôi có thêm những người anh , người chị, người bạn mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Công viêc bán hàng thật không dễ đó là một thử thách đối với tôi. Từ việc tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách và những đêm nằm thao thức để nghĩ cách chốt sản phẩm. Nó dường như là một điều không tưởng nhưng dưới sự hỗ trợ tận tình của anh Thịnh và các đồng nghiệp , lại một điều không tưởng nữa xảy ra khách hàng đã mua sản phẩm của tôi ngay những ngày đầu thử việc. Điều đó thật tuyệt ! Cái cảm giác sao bao nổ lực đã chiến thắng làm tôi yêu ngôi nhà Phương Nam hơn bao giờ hết.
Ngôi nhà Phương Nam mang đến cho tôi niềm vui hạnh phúc và là nơi để tôi thực hiện ước mơ của đời mình. Tôi tin chắc trong tương lai công ty cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Phương Nam sẽ phát triển và vươn xa hơn nữa.
Qua đây nhân diệp sinh nhật của công ty Phương Nam 11/11/2018 tôi xin chúc Ban Lãnh Đạo và toàn thể anh chị trong ngôi nhà Phương Nam có một ngày sinh nhật thật vui vẻ thành công.

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết