Share
Go down
avatar
Phan Giang
Tổng số bài gửi : 2
Join date : 11/10/2018

Chúc mừng Sinh hật công ty

on 08/11/18, 03:48 pm
Bài dự thi: Mừng Sinh nhật Phương Nam CORP
Thể loại: Văn xuôi
Họ và tên: Phan Ngọc Giang – Nhân viên kinh doanh
Phòng Kinh doanh 9C, Phan Thiết.

Ấn tượng những ngày đầu vào PNC

Phương Nam – cái tên được nhắc đến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống; trong đó, tại Phan Thiết có vài công ty cũng có tên tương tự điển hình như là nhà sách Phương Nam Phan Thiết; Công Ty TNHH sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Phương Nam, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển địa ốc Phương Nam,…….
Lần đầu biết đến cái tên Phương Nam trong lĩnh vực Bất động sản cũng là một lần tình cờ của tôi khi lướt facebook và thấy thông tin tuyển dụng của chị Thảo (VP 9C) đăng trên trang tuyển dụng. Lướt vài dòng, tôi cũng thấy tò mò về cái tên của công ty; tại sao cái tên ấy lại được nhiều người sử dụng đến thế? không kể riêng gì ở Phan Thiết mà hầu như mọi nơi đêu sử dụng hai chữ Phương Nam trong mọi lĩnh vực. Chính điều đó đã gây ấn tượng của tôi đối với công ty và tôi quyết định liên lạc với người đăng tin tuyển dụng.
Qua tìm hiểu và gọi điện trao đổi với chị Thảo - người đăng tin tuyên dụng trên face - tôi đến địa chỉ VPĐD tại số 9C Nguyễn Tất Thành – Phan Thiết nộp hồ sơ và được hẹn phỏng vấn. Bước vào một công ty mới, điều đầu tiên mà tôi nhìn thấy từ trước cổng là tên công ty được in nổi trên phần mặt tiền tầng 2 của văn phòng và trước cửa vào là bảng hiệu cùng địa chỉ công ty được gắn bên vách. Hình ảnh mà tôi chú ý đến là hình chữ “A” trong chữ “NAM” được thay bằng một hình tam giác hướng mũi tên đi lên. Sơ bộ nhìn qua thì tôi nghĩ rằng đây là một công ty chắc làm việc rất uy tín, chuyên nghiệp và người lãnh đạo cũng có tầm nhìn rất sâu rộng, tâm huyết cho nên mới đưa ra một biểu tượng đặt trưng như thế trong tên của Công ty. Sau đó, đến với công ty thêm một lần nữa sau lần đầu nộp hồ sơ là lần tôi được gọi đến gặp giám đốc văn phòng phỏng vấn. Cảm giác lúc đó vừa hồi họp vừa lo lắng không biết người phỏng vấn mình sẽ là người như thế nào và khi phỏng vấn thì sẽ có được nhận vào làm hay không. Mọi cái suy nghĩ và những câu hỏi vớ vẩn luôn nằm trong đầu tôi trong lúc tôi ngồi đợi đến lượt mình.
Trải qua lần 2 bước chân vào văn phòng 9C – Phan Thiết, cuối cùng rồi một kết quả tốt đẹp cũng đến, tôi được nhận vào học việc từ ngày 8/10/2018. Tính ra đến nay thì cũng được 1 tháng tôi tiếp xúc, cọ xát với công việc, chỉ một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng tôi nhận rằng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Phương Nam sẽ là nơi mà tôi gắn bó lâu dài, đồng hành cùng nhau làm việc, xây dựng văn hóa Công ty cùng các anh chị em tại Phan Thiết, Hà Nội,TP. HCM. Vào làm việc cùng mọi người, tôi được mọi người giúp đỡ rất nhiều, tất cả đều hòa đồng, vui vẻ; làm việc thì làm hết sức mà chơi thì mọi người cũng chơi rất hết mình. Từ một nhân viên chưa am hiểu gì về lĩnh vực đầu tư, mua bán nhà đất mà qua sự trợ giúp của mọi người, đặt biệt là sự chỉ dạy của cấp quản lý, giám đốc thì nay tôi đã nắm bắt được những kiến thức căn bản, trải nghiệm nhiều điều bất ngờ của nhân viên sale. Mỗi ngày đến công ty làm việc là thêm một lần trải nghiệm, học hỏi, rút kinh nghiệm cho bản thân qua mỗi cuộc tư vấn khách hàng; xử lý, giải quyết những tình huống khó đỡ từ những khách hàng khó tính. Chỉ khoảng thời gian ngắn nên bản thân cũng chưa hiểu biết và cũng chưa gặp gỡ, tham gia hoạt động cùng tất cả mọi người ở các văn phòng cho nên bản thân chỉ có những cảm nghĩ như vậy thôi. Tuy nhiên, dù là ít nhưng đó là những điều đem lại niềm vui cho tôi khi mới đầu tham gia vào lĩnh vực BĐS này. Công ty và mọi người tại VP 9C đã đem lại cho tôi sự thoải mái, niềm vui, tinh thần làm việc mà không phải nơi nào cũng có được như thế. Từ những người lãnh đạo, quản lý đến nhân viên, ai ai cũng đều vui vẻ, nhiệt tình với nhau đã tạo nên niềm tin, sức mạnh tinh thần làm việc trong tôi và cũng là ấn tượng để tôi phấn đấu hơn nữa cho sau này. Sau cùng, xin chúc Quý Công ty tròn 1 tuổi với nhiều thành công, phát triển vững mạnh trong tương lai sau này.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết