Share
Go down
avatar
Phanthuyvan
Tổng số bài gửi : 16
Join date : 27/08/2018

Chúc Mừng sinh nhât Phương Nam 1 tuổi

on 08/11/18, 11:12 am

PHƯƠNG NAM NỖ LỰC ĐỂ PHÁT TRIỂN


Những ngày khi còn là sinh viên tôi còn nhớ mỗi lúc tụ họp cùng đám bạn, chúng tôi thường hay nói chuyện về tương lai, về những dự định, công việc mà mỗi đứa mỗi mơ ước, theo đuổi. Đủ các công việc trong chuyên nghành mà chúng tôi kể ra như quản lí nhà hàng, marketing, mở công ty riêng hay quản lí công việc kinh doanh của gia đình..v..v. Chắc có lẽ trong chúng tôi khi bước vào học ngành nghề mà mình lựa chọn thì một số đã có sự sắp xếp của gia đình, một số thì vì đam mê, số ít còn lại thì giống như tôi vậy cứ vô tư và không nghĩ ngợi gì nhiều, mọi việc đều do số mệnh.
Sau này khi đã tốt nghiệp, cầm tấm bằng trong tay tôi đã xin và làm việc tại nhiều nơi, hầu hết các công việc đều thuộc chuyên ngành của mình nhưng tôi không thể làm dài lâu vì ở những công việc đó không cho tôi được thứ mà mình cần.
Rồi thời khắc định mệnh cũng đến, được tin mình được ứng tuyển vào công ty PHƯƠNG NAM, nó giống như món quà nhỏ đặc biệt mà tôi tin định mệnh đã gửi gắm cho tôi vậy.
Mặc dù có kinh nghiệm làm ở nhiều nơi nhưng tôi vẫn bất ngờ khi ngày đầu đến làm việc tại công ty, sự linh hoạt của các cộng sự và tính năng động của công việc, sự quan tâm của các anh chị quản lý và trưởng phòng, đặt biệt là nét nghiêm khắc trên gương mặt của tổng giám đốc khi nhắc nhở mọi người, mọi thứ phô bày ra trước mắt theo một lối có quy tắc, và trật tự. Tôi tự hỏi đây là công ty mới thành lập 1 năm sao? Công việc mới môi trường mới Mới đầu tôi còn hơi bỡ ngỡ bởi đặt thù của công việc nhưng dưới sự giúp đỡ của các đồng nghiệp và anh chị quản lý tôi dần thích nghi và bắt nhịp với công việc của mình. Trước đây tôi không nghĩ mình sẽ làm bên Bất Động sản vì thật sự tôi không am hiểu về lĩnh vực đất đai nếu có thì cũng mơ hồ... khi vào làm việc được sự chỉ dẫn nhiệt tình của Anh Thịnh và các anh chị em trong Phương Nam tôi tiếp cận thích nghi với công việc một cách nhanh chóng từ việc tìm khách, cách thức bán hàng, pháp lí đất đai, cách gọi khách, thuyết phục hay chăm sóc khách hàng đều được hướng dẫn một cách chính xác. Cùng với những buổi training vô cùng hiệu ích của sếp Nhân đã giúp tôi và tất cả nhân viên Phương Nam có thêm rất nhiều kiến thức cho công việc... Sau hơn hai tháng làm việc và gắn bó tôi cảm thấy đây là công việc mà mình thật sự yêu thích, tôi muốn cảm ơn đến các cộng sự đã giúp đỡ tôi trong công việc, các anh chị quản lý, trưởng phòng đã chỉ dạy và hướng dẫn chúng tôi nhiều thứ, cảm ơn tổng giám đốc đã dẫn dắt chúng tôi. Cũng qua hơn hai tháng làm việc tôi cảm nhận được sự ấm áp, tình cảm của mọi người qua bữa cơm, bữa tiệc cùng nhau, những ly trà sữa giữa giờ của Sếp Nhân mời hay những lần tụ tập quán xá tám ngẫu với những hoạt động do công ty tổ chức như sinh nhật, trung thu hay 20/10 vừa qua... Chính điều đó làm mọi mệt mỏi, áp lực đều biến mất thay vào đó là sự gắn kết giữa mọi người qua sự cố gắng, phấn đấu vì một mục tiêu chung đó là một Phương Nam phát triển mạnh mẽ vững chắc trường tồn. Qua những ngày tháng làm việc ở đây tôi xem Phương Nam như gia đình thứ hai của mình có ý nghĩa quan trọng rất lớn trong cuộc sống của tôi.
Kỉ niệm sinh nhật lần thứ nhất của công ty Phương Nam sắp tới chính là dịp để chúng ta có thể ngồi lại với nhau để nhìn lại những gì chúng ta đã làm và tiếp tục định hướng, phấn đấu để phát triển công ty trong tương lai sắp tới, mỗi người trong gia đình Phương Nam hãy cùng nhau gửi lời chúc mừng đến công ty, là thành viên mới trong gia đình phương nam, nhân dịp sinh nhật lần này tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty
Chúc hưng thịnh, chúc thành công
Mừng thêm tuổi mới, sự như long
Sinh lộc, sinh tài, sinh phú quý
Nhật nguyệt cuối chào, rạng ngời Phương Nam.


Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết