Share
Go down
avatar
trong đại
Tổng số bài gửi : 10
Join date : 14/08/2018

[Bài Dự Thi] Phan Trọng Đại - Cam nghi về công ty_Phan Trọng Đại _Phan Thiết, ngày 8 tháng 11 năm 2018

on 08/11/18, 10:32 am
PHƯƠNG NAM CON THUYỀN CỦA HY VỌNG

Người ta thường nói: Sống  là một cuộc hành trình. Là đi và đến. Đến rồi lại đi. Quy luật sống là quy luật của sự di chuyển. Và 3 tháng về trước phải nói không biết là cái duyên hay nợ tôi đã đến với con thuyền Phương Nam mà thuyền trưởng cúa nó là anh Nhân cũng là người đã đưa tôi đến với cái ngành mà người ta gọi là Bất Động Sản.
3 tháng, mặc dù không quá dài nhưng tôi thật sự thích  khi là một thuyền viên trên con tàu đang đi càng ngày càng xa, càng ngày càng lớn mạnh này. Nó như bạn có một ngôi nhà thứ hai trong cuộc đời để có thể sống thoải mái và phát triển tài năng của mình vậy. Cảm giác đó thật khó tả khi đến với Phương nam.
“Phương Nam” một cái tên thật bình dị và có quá nhiều ý nghĩa. Nhưng theo tôi nó ko chỉ là cái tên mà mà một ước mơ, một mục đích, một kim chỉ nam cho tất cả chúng tôi. Phương Nam đối với người dân Việt thì đó là nửa miền đất nước còn đối với tôi. Của con cháu của những người từ phía Bắc vào Nam thì nó thể hiện là niềm hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp hơn, một miền đất hứa. Và lần đầu khi nghe đến công ty Phương Nam thì tôi có một cảm giác thật khó tả như Phương Nam sẽ là một phần trong cuộc đời ngắn ngủi của tôi.

Phương Nam những ngày đầu thật bỡ ngỡ như đến với một nơi xa lạ nào đó, nhưng thật nhanh cái cảm giác đó qua đi, mọi người thật thân thiện, nhiệt tình, và với những tiếng cười những buổi làm việc có nhau.
Chúng tôi biết tất cả chúng tôi đều có thiếu sót, và sự bồng bột của tuổi trẻ, những quyết định ko chín chắn, hay cách nói chuyện không suy nghĩ làm mất lòng của nhau. Nhưng cùng sống chung một mái nhà  chúng tôi lại thân nhau lại và bỏ qua những lỗi lầm cho nhau và giúp đỡ nhau để phát triển hơn.
Và điều tuyệt vời nhất ở đây trên con thuyền Phương Nam này chúng tôi đều  chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, sự lo lắng hay tình cảm cho nhau như anh chị em trong một gia đình. Chúng tôi chia sẽ những kinh nghiệm, nguồng kiến thức quý báu và cùng nhau lập nên những kế hoạch, những buổi đi Maketting có nhau và chia sẻ nhau những ý tưởng  để công việc được trôi chảy và rồi 3 tháng đã qua Phương Nam đã như một phần không thể thiếu trong tôi.

Một chữ Duyên thật kỳ diệu, và càng làm lâu tôi cang thấm nhuần điều đó. Từ những ngày đầu cố nhớ tên nhau đến giờ quá thân thuộc, đều chào nhau để bắt đầu buổi sáng mới. 
và càng làm lâu thì chúng tôi càng càng thấy thân nhau và đều cùng chung một mục đích. Đó sẽ là mục đích chung và cũng là một phần ý chí mà anh Nhân người thuyền trưởng của con tàu Phương Nam truyền cho chúng tôi. Một ý chí luông luôn phát triển bản thân, phát triển cho con tàu Phương Nam đi càng nhanh càng xa để đưa chúng tôi đến miền đất hứa đến với tương lai đầy tươi đẹp đang đợi chúng tôi.  
Và khép lại bài viết, 3 ngày nữa là ngày 11/11/2018 sinh nhật đầu tiên của Phương Nam tôi xin chúc cho Công Ty Phương Nam càng ngày càng phát triển, càng ngày càng lớn mạnh và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, và xin kính chúc ban lãnh đạo công ty, những anh chị em đồng nghiệp sẽ có một ngày sinh nhật công ty thật vui vẻ, hạnh phúc càng yêu công ty hơn và năm sau găp lại công ty càng đông hơn và phát triển hơn.

Phan Thiết, ngày 08 tháng 11 năm 2018
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết