Share
Go down
Hữu Dương
Tổng số bài gửi : 9
Join date : 18/08/2018

[Bài Dự Thi] Hữu Dương - TRÒN 1 NĂM THÀNH LẬP PHƯƠNG NAM

on 08/11/18, 10:25 am
Nơi hội tụ nhiệt huyết, sức trẻ, tài năng, sáng tạo
Đến với Phương Nam hơn 2 tháng, đầu tiên tôi cảm nhận được nhiệt huyết của những bạn trẻ muốn khám phá bản thân mình, luôn luôn học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.
Là một người chưa hiểu rõ về lĩnh vực bất động sản, nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã được anh chị em đồng nghiệp hướng dẫn, cùng với những buổi trò chuyện, training từ sếp Thịnh đã cho tôi những kiến thức cần có nhất để có thể làm việc. Ban lãnh đạo luôn có mặt kịp thời hỗ trợ những khó khăn như những người thân trong gia đình, tạo tinh thần cho anh em có thể làm việc một cách thoải mái và tốt nhất.
Riêng dòng này em thay mặt anh chị em cảm ơn anh Nhân vì đã đem đến một cơ hội cho tất cả nhân viên Phương Nam nhà mình có thể phát triển bản thân, một tương tai rộng mở, Bắc - Trung - Nam về chung một nhà mang tên Phương Nam. Và cũng cảm ơn những ly trà sữa của anh đã đem lại tinh thần cho tụi em(chị em VP 9C rất thích và mong ngày nào cũng được như vậy bounce )
Nhân dịp tròn 1 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Phương Nam, không có gì hơn chúc tất cả mọi người trong gia đình Phương Nam dồi dào sức khỏe để có sức chiến với những dự án góp phần đem lại sự phát triển mạnh mẽ của ngôi nhà chung mang tên Phương Nam. Đặc biệt là Ban lãnh đạo công ty, xin chúc Ban lãnh đạo công ty dồi dào sức khỏe để có thể điều hành và đưa ra những chiến lược phát triển vì một Phương Nam vươn tầm toàn quốc.
HAPPY BIRTHDAY PHƯƠNG NAM CORPORATION cheers  cheers  cheers
avatar
LeQuyen
Tổng số bài gửi : 27
Join date : 21/07/2018

Re: [Bài Dự Thi] Hữu Dương - TRÒN 1 NĂM THÀNH LẬP PHƯƠNG NAM

on 08/11/18, 10:30 am
Hay quá
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết