Share
Go down
avatar
LeQuyen
Tổng số bài gửi : 27
Join date : 21/07/2018

[Bài Dự Thi] Lê Thị Kim Quyên - Chúc mừng sinh nhật PNC

on 08/11/18, 09:39 am
LÊ THỊ KIM QUYÊN 9C– PHƯƠNG NAM VÀ SỰ ĐOÀN KẾT

Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều là cái duyên, bởi thế các bạn có thể gặp người này mà không phải người khác, làm ở công ty này chứ không phải công ty khác. Và tôi đến với công ty chính nhờ cái duyên ấy.
Những ngày đầu khi mới vào công ty Phương Nam mọi thứ điều thật bỡ ngỡ với tôi từ môi trường làm việc mới, công việc mới, đồng nghiệp mới,… Trước đây tôi không nghĩ mình sẽ làm trong lĩnh vực Bất Động sản vì tôi chẳng hiểu gì về đất đai, những con số , nếu có hiểu thì cũng mơ hồ. Nhưng với sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của Anh Thịnh LQ về cách thức bán hàng, thuyết phục khách ra sao, cách tư vấn khách , cách làm quen với bản đồ nhìn sao cho đúng , ghi nhớ các sản phẩm đã và đang bán của công ty,… những buổi training nhiệt tình của Anh Nhân đã giúp tôi tự tin hơn trong việc tư vấn Khách Hàng.
Thật hạnh phúc khi đến với Phương Nam . Nơi mà cái duyên đã cho tôi gặp được những người anh , người chị và những người bạn.Những  người mang lại cho tôi nhiều cảm xúc và bài học quý giá nhất.
Gần 8 tháng gắn bó với công ty , 8 tháng không phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng đủ để tôi một người trẻ cảm nhận được sự trưởng thành hơn qua công việc hiện tại và sự gắn bó  giữa các thành viên trong ngôi nhà mang tên PHƯƠNG NAM.  Công ty đã và đang gắn kết mọi người lại với nhau từ Giám đốc với nhân viên , Quản Lí với nhân viên , nhân viên với nhân viên bằng sợi dây vô hình để hướng tới một lí tưởng chung. Chắc chắn trong mọi người đều nhớ những tiếng cười sau giờ làm việc, những buổi trưa cùng ngồi ăn cơm chung, những buổi chiều cùng nhau đi ăn những quán lề đường và nói những câu chuyện phiếm , sẽ không bao giờ quên những buổi sinh nhật của mọi người được tổ chức tại công ty , tết trung thu hay ngày 20/10,… chúng ta đã cùng kề vai bên nhau và hòa chung một niềm vui thật trọn vẹn. Tôi không nghĩ họ là đồng nghiệp mà là người thân của tôi, là những người thật sự có ý nghĩa quan trọng trong hành trình cuộc đời mình.
Kỉ niệm 1 năm thành lập công ty cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Phương Nam lần này mang ý nghĩa thật sự sâu sắc, là dịp để mọi người ngôi lại với nhau và cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua , những điều làm được và chưa làm được để có được hướng đi mới trong tương lai. Trên đà phát triển chung , chắc chắn những năm tới chúng ta sẽ thấy công ty Phương Nam mang diện mạo hoàn toàn mới , phát triển hơn và vươn xa hơn. Mỗi người chúng ta hãy cống hiến sức trẻ, tài năng của mình vì sự phát tiển chung của công ty Pương Nam.
Cuối bài viết , tôi xin chúc cho công ty cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Phương Nam ngày càng phát triển và mang đến những sản phẩm tốt cho Khách Hàng . xin chúc Ban Lãnh Đạo công ty, anh chị em đồng nghiệp luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống lẫn công việc .


MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH
MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU.  flower  flower  flower
avatar
Trần Bá Lại
Tổng số bài gửi : 82
Join date : 23/07/2018

Re: [Bài Dự Thi] Lê Thị Kim Quyên - Chúc mừng sinh nhật PNC

on 08/11/18, 09:42 am
Viết khá, sàn lọc tốt
avatar
phamduong
Tổng số bài gửi : 101
Join date : 21/07/2018

Re: [Bài Dự Thi] Lê Thị Kim Quyên - Chúc mừng sinh nhật PNC

on 08/11/18, 10:11 am
Đọc có cảm xúc.chỉ nói vui phải chê gì đi chứ.trình bày chưa đẹp lắm hình chữ phải xem kẻ nội dung sao cho hợp lý. sunny
Sponsored content

Re: [Bài Dự Thi] Lê Thị Kim Quyên - Chúc mừng sinh nhật PNC

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết