Share
Go down
avatar
Trần Hiệp
Tổng số bài gửi : 56
Join date : 21/07/2018

ĐỐ CẢ NHÀ ĐÂY LÀ NỘI DUNG CỦA CUỐN SÁCH GÌ VÀ CHÚC CẢ NHÀ BUỔI SÁNG VUI VẺ !!!

on 13/10/18, 06:38 am
ĐỐ CẢ NHÀ ĐÂY LÀ NỘI DUNG CỦA CUỐN SÁCH GÌ VÀ CHÚC CẢ NHÀ BUỔI SÁNG VUI VẺ !!!

1. Thay đổi từ ngày hôm nay

Bất kể hôm qua bạn là ai, bạn là người như thế nào, thì hôm nay bạn hãy thay đổi để mình trở nên tốt đẹp hơn, vẫn còn thời gian ở phía trước, vấn đề là bạn dám đối mặt để thay đổi từ hôm nay không?

2. Hãy để sức mạnh tình yêu của bạn được lan tỏa

Bằng tình yêu từ trái tim mình, chân thành và nhiệt huyết, hãy mở cửa nó ra và ban tặng cũng như đón nhận từ mọi người, mọi sự việc diễn ra. Hãy tập yêu cả những thất bại vì nó giúp bạn mạnh mẽ hơn, yêu cả kẻ thù để bạn biến họ thành bằng hữu, yêu tính cách người khác để mọi người cũng yêu quý bạn. Và dĩ nhiên, đừng quên yêu quý chính bản thân mình.

3. Hãy kiên trì đến khi thành công

Bạn hãy tin rằng, phần thưởng của cuộc sống chỉ được trao vào cuối cuộc hành trình chứ không phải lúc xuất phát. Bạn sẽ không biết được mình sẽ mất bao lâu và trải qua bao khó khăn trước khi đến thành công, nhưng hãy tin rằng nếu bạn tiếp tục bước thì bạn sẽ đi đến đích. Để làm được điều đó, mỗi ngày chúng ta phải không ngừng nỗ lực hơn nữa.

4. Tôi là phép màu tuyệt diệu nhất của mẹ thiên nhiên

Bạn được sinh ra là một bản thể đặc biệt, duy nhất, không lẫn với bất kỳ ai, nên đừng bị ảnh hưởng bởi những dư luận xung quanh. Điều bạn cần là hãy tập trung vào mục đích cuộc đời của chính mình.


5. Tôi sẽ sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời mình

Hãy biết quý trọng thời gian, đừng để những giây phút trôi qua lãng phí và trở thành điều hối hận, tiếc nuối của chính bạn.

6. Làm chủ cảm xúc của mình

Đừng để những cảm xúc tiêu cực hủy hoại bạn. Bạn biết rằng khi nuôi dưỡng những cảm xúc xấu, bạn sẽ không thể tập trung được bất kì điều gì, nó làm giảm hiệu quả công việc của chính bạn mà thôi.

7. Hãy luôn nở nụ cười

Nụ cười là vũ khí xã hội vạn năng giúp bạn mở mọi cánh cửa dù khó khăn đến mấy chăng nữa. Nó không chỉ mang đến hạnh phúc cho chính bạn mà còn lan tỏa điều đó đến mọi người.

8. Không ngừng nâng cao giá trị bản thân

Không ngừng trau dồi bản thân để nâng cao giá trị của chính mình là một quá trình vận động không bao giờ ngừng nghỉ. Mỗi ngày hãy học hỏi ít nhất một điều mới mẻ ở sách vở, ở những người xung quanh, ở những điều diễn ra…

9. Đừng chần chờ, hãy hành động ngay

Nếu đã vạch ra kế hoạch thì hãy bắt tay thực hiện nó, nếu chưa thì hãy đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên bản kế hoạch ấy. Thời gian đáng sợ lắm. nó sẽ làm thui chột ý chí và quyết tâm của bạn trong chóng vánh. Do đó, hãy luôn đặt mình trong tư thế hành động, nếu không có thể nó sẽ kìm hãm bạn mãi mãi.

10. Sự tin tưởng

Đó có thể là lòng tin vào con đường của chính mình, lòng tin vào người khác, lòng tin vào sự thành công sẽ đến… Dù với đối tượng nào, hình thái nào chăng nữa thì bạn nhất định phải có lòng tin, trước khi có thể đi đến thành công.
avatar
mrnhan
Tổng số bài gửi : 155
Join date : 19/06/2018
Đến từ : Triều Châu

Re: ĐỐ CẢ NHÀ ĐÂY LÀ NỘI DUNG CỦA CUỐN SÁCH GÌ VÀ CHÚC CẢ NHÀ BUỔI SÁNG VUI VẺ !!!

on 13/10/18, 08:27 am
Trả lời chính xác có được tặng cuốn sách nào không Hiệp? cheers
avatar
Trần Hiệp
Tổng số bài gửi : 56
Join date : 21/07/2018

Re: ĐỐ CẢ NHÀ ĐÂY LÀ NỘI DUNG CỦA CUỐN SÁCH GÌ VÀ CHÚC CẢ NHÀ BUỔI SÁNG VUI VẺ !!!

on 13/10/18, 06:22 pm
Dạ xin lỗi a . Cho e bổ xung vào nội dung ! Một câu quang trộng
“ ai trả lời đúng sẽ nhận đc một phần quà cực kì giá trị của A Nhân tặng !! “
Sponsored content

Re: ĐỐ CẢ NHÀ ĐÂY LÀ NỘI DUNG CỦA CUỐN SÁCH GÌ VÀ CHÚC CẢ NHÀ BUỔI SÁNG VUI VẺ !!!

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết